Tủ nhựa đài loan có độc hại không? Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng đặt ra khi đang có nhu cầu mùa tủ nhựa Đài Loan về sử dụng đựng đồ cho bé, vật dụng cho gia đình.

 

Tủ nhựa đài loan được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu, không độc hại với môi trường.  Màu sắc đa dạng và được chứng nhận không mùi không cháy khi gặp lừa nên phù hợp mới nội thất gia đình Việt Nam

Trong khoảng 5 năm trở lại đây thì tủ nhựa Đài Loan đã không còn là xa lạ đối với đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Ra đời ban đầu với thiết kế đơn giản gồm một trục đứng và các ngăn kéo nhỏ chia ngang cùng với kích thước gọn vừa phải nên tủ nhựa đựng quần áo Đài Loan có thể được kê ở bất kỳ đâu trong nhà. Có lẽ vì thế mà mục đích của nhà sản xuất khi đưa ra dòng tủ nhựa này hướng tới chính là những gia đình có trẻ nhỏ, và quả nhiên nó đã đáp ứng tốt nhu cầu đựng vật dụng của các gia đình, đó là quần áo, khăn, tã, tất… của trẻ em. Được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ và sử dụng chất liệu nhựa tiêu chuẩn nên tủ nhựa Đài Loan rất an toàn đối với sức khỏe của trẻ, an toàn đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tủ nhựa đài loan Dương Kinh Hải Phòng Bỏ qua

Liên hệ